Tải Game Ai là triệu phú miễn phí cho điện thoại

Đặc Công Kiến – game phong cách Gunny xuất hiện trên Facebook

Đặc Công Kiến là một tựa game bắn súng tọa độ vừa cập bến mạng xã hội Facebook đã được các game thủ đón nhận nhiệt tình. Game lấy bối cảnh thế giới loài kiến đã làm cho người chơi nhớ đến series game Worm nổi tiếng với hình ảnh những chú sâu rất ngộ nghĩnh. Đặc Công Kiến còn góp mặt vào thể loại game bắn súng rất hot trên mobile hiện nay.

Trong game Đặc Công Kiến người chơi rất ấn tượng với tạo hình vui nhộn của những xạ thủ kiến. Khi tham gia vào game, người chơi có thể tùy chọn cách tạo nhân vật theo ý mình thích về màu da, râu, mắt, miệng… Ngoài ra, người chơi có thể sắm sửa cho những xạ kiến của mình bằng những bộ đồ thời trang được bán tại các cửa hàng.

7 300x242 Đặc Công Kiến   game phong cách Gunny xuất hiện trên Facebook

Cũng giống như các game khác cùng thể loại, trong Đặc Công Kiến phương thức điều khiển chiến đấu cũng khá đơn gian. Nhấn phím mũi tên trái, phải để di chuyển qua lại, để canh chỉnh góc bắn dùng phím mũi tên lên và xuống, sử dụng Space (khoảng trắng) để xác định lực. Người chơi có thể sử dụng thêm các món vật phẩm hỗ trợ trong quá trình chiến đấu như như bắn nhiều tia, tăng sức mạnh hay dịch chuyển tức thời. Về điểm này Đặc Công Kiến có nhiều nét tương đồng với Gunny. Nhiều người cho rằng Đặc Công Kiến chính là bản sao của Gunny khi mà có rất nhiều các chi tiết giống nhau, ví dụ như như âm thanh lúc đến lượt bắn của mình, hình ảnh vật phẩm hay hiệu ứng khi sử dụng vật phẩm, hiệu ứng sử dụng chiêu nộ khí cũng tương tự nhau.

Trong thời điểm này khi tham gia vào Đặc Công Kiến người chơi vẫn chưa phải chịu áp lực từ sức gió. Ngoài ra lại còn được sử dũng những vật phẩm hỗ trợ thoải mãi. Đặc biệt lượt bắn và lực bắn đã được đánh dấu sẵn, người chơi chỉ cần ngắm chính xác để bắn trúng mục tiêu là được. Và ở giao đoạn này vẫn chưa thể hiện hết được sự đặc sắc cũng như lối chơi hấp dẫn của thể loại game bắn súng tọa độ. Điều trái ngược trong Đặc Công Kiến là việc lựa chọn đối thủ khi vào phòng chơi được thực hiện ngẫu nhiên nên nếu người chơi lựa chọn đúng vào người có level cao hơn mình hay có trang mạnh hơn thì chắc chắn bạn sẽ bị thua. Tình trạng này đã làm các game thủ mới rất không hài lòng. NPH game đã tiến hành giải quyết như sau: Đặc Công Kiến chỉ cho hiển thị phần canh sẵn lực bắn ở chế độ luyện tập dành cho tân binh. Điều này cũng đề phòng việc mất cân bằng trong game.

Nhìn một cách tổng quát Đặc Công Kiến là một tựa game bắn súng tọa độ ở mức trung bình và để trở thành một cái tên lớn trong thể loại bắn súng tọa độ Đặc Công Kiến cần phải có một khoảng thời gian khá dài nữa. Và hiện tại Đặc Công Kiến chỉ thích hợp cho nhu cầu giải trí đơn thuần chứ không phải lựa chọn tối ưu cho những cao thủ muốn thể hiện khả năng canh góc và tính toán lượt bắn của mình.

Các bạn tải về xài thử nhé.
Vui lòng ghi nguồn: http://taigametrieuphu.com khi đăng lại bài. Tags: , ,